Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Chung cư FLC Star Tower

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Tô Hiệu

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Chung cư FLC Star Tower uy tín  0932 029 968 – 04.3994.2969

Quyết Đạt luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất trên thị trường vận chuyển ngày nay, với cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ và chuyển nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi với mục tiêu lâu dài đưa thương hiệu “Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt” gắn bó, không ngừng phát triển, đưa đến cho quý khách một dich vu chuyen nha tron goi hoàn hảo nhất, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ flc

Quyết Đạt với quy trình làm việc chuyển nhà trọn gói

1. Check thông tin khách hàng:

Các thông tin của quý khách hàng (số điện thoại, địa chỉ, thời gian khảo sát…) sẽ được nhận viên của chúng tôi ghi lại khi quý khách gọi điện đến công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt theo số 0932 029 968 – 04.3994.2969

2. Báo giá khi khảo sát & ký hợp đồng:

Theo đúng thời gian đã hẹn, công ty chuyển văn phòng sẽ cử người đến khảo sát, đánh giá khối lượng đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách một cách chi tiết nhất.

Phân chia chi tiết số lượng đồ cần chuyển một cách cu thể: Đồ gỗ, thiết bị máy móc, bàn ghế làm việc, máy móc, đồ điện lạnh. Đồ dễ vỡ v.v.v… để tiện cho công tác vận chuyển.

3. Triển khai hợp đồng đã ký:

Nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói sẽ đến  triển khai thực hiện hợp đồng tại đúng địa điểm và thời gian đã ký trên hợp đồng mà công ty đã ký với quý khách.

Tất cả đồ đạc, tài sản, máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ và vận chuyển, lắp ráp hoàn chỉnh như ban đầu tại địa điểm mới một cách an toàn.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn trong khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhà việt thực hiện quá trình vận chuyển máy móc, thiết bị điện tử hiện đại, hệ thống điện lạnh, bàn ghế chất lượng cao.v.v.. đòi hỏi sự nghiêm ngặt về quy trình cũng như tính chuyên nghiệp cao chúng tôi sẽ phân công, bố trí, lập phương án cụ thể cho các nhóm phụ trách từng hạng mục theo chuyên muôn lĩnh vực.

 Nhóm đóng gói được phụ trách công việc đơn giản hơn.

  • Tùy theo kích thước tài liệu mà chuyen nha tron goi chúng tôi sẽ cho vào thung carton đóng gói hợp lý
  • Phân loại, ký hiệu, đánh dấu giữa các cá nhân, phòng ban để tránh nhầm lẫn trong quá trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi vận chuyển
  • Đồ dễ vỡ được cho vào thùng carton sau khi đã bọc lót cẩn thận
  • Tháo và bao bọc cẩn thận tranh ảnh, rèm cửa, biển hiêu, bảng…

Nhóm kỹ thật của c.ty chuyển nhà trọn gói chúng tôi kiêm:

  • Đồ điện tử ( đầu đĩa, lao đài, tivi…) đều đóng gói bằng, bao bọc cẩn thận bằng vật liệu mềm và đựng trong thung carton
  • Tháo dỡ bình nóng lạnh, điều hòa, bếp ga và lắp đặt lại sau như cũ khi được chuyển sang địa điểm mới.

 Nhóm kỹ thuật, mạng máy tính của chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

  • Phụ trách các vấn đề về mạng máy tính, điện thoại như: tháo dỡ, lau chùi, lắp đặt và bảo dưỡng toàn bộ miễn phí khi sang địa điểm mới.

D, Cũng tương tự với các hệ thống phức tạp khác, đòi hỏi tính chuyên môn, chuyên nghiệp cao, chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4. Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng:

Sau khi hợp đồng được triển khai xong, công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các hạng mục đã thực hiện trong hợp đồng đã ký. Trong quá trình vận chuyển có thất thoát, hư hỏng, đổ vỡ chúng tôi, công ty chuyển nhà trọn gói nhà việt sẽ đền bù thiệt hại 100% theo giá cả trên thị trường tại thời điểm đó.

Quyết Đạt xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ, tin tương Dịch vụ chở hàng thuê. Dich vu chuyen nha tron goi. Va chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi. Công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt sẽ cố gắng hết sức phục vụ quý khách hết mình, không phụ mong mỏi và niềm tin của quý khách.

13942553_1571131376514993_608028708_n
Chuyển nhà trọn gói hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968