Chuyển nhà tại Chung cư Berriver Long Biên

chuyển nhà trọn gói tại chung cư berriver long biên

chuyển nhà trọn gói tại chung cư berriver long biên

Quận Long Biên ngày càng phát triển và mở rộng. Cùng với xu thế phát triển chung của thủ đô. Nhiều tuyến phố mới ra đời tại đây. Trong đó có phường long biên. Vì là một phố mới nên mọi thứ đều mới mẻ, các dịch vụ vận chuyển chưa phát triển nhiều. Tuy nhiên, chi nhánh của công ty chuyển nhà Quyết Đạt đã triển khai cơ sở tại đây. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà đi đâu, dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt. Sẽ phục vụ bạn nhanh chóng.
chuyển nhà trọn gói tại chung cư berriver long biên
chuyển nhà trọn gói tại chung cư berriver long biên

Giới thiệu công ty vận tải Quyết Đạt

Nói về truyền thống của công ty Quyết Đạt. Thì đây là một công ty có truyền thống lâu đời. Công ty được thành lập cách đây hơn chục năm tại quận Long Biên. Trải qua 13 năm, công ty đã mở rộng thêm. Nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Nhiều khách hàng gắn bó với chúng tôi, từ khi chúng tôi chỉ có 1 chiếc xe tải chở hàng. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống hàng trăm chiếc xe đi khắp mọi miền. Tạo niềm tin vững mạnh cho mọi khách hàng thủ đô. Bởi chúng tôi là một thương hiệu uy tín ngành vận tải.  Chúng tôi cũng mong muốn xây dựng chi nhánh phường long biên trở nên lớn mạnh như vậy. Chính vì thế, sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Các dịch vụ Quyết Đạt cung cấp tại chi nhánh chung cư Berriver Long Biên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty chuyển nhà Quyết Đạt chuyên nghiệp.
công ty chuyển nhà Quyết Đạt chuyên nghiệp.

Lí do khách hàng nên chọn Chuyển nhà Quyết Đạt tại Chung cư Berriver Long Biên

Quyết Đạt phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Quyết Đạt có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Quyết Đạt có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe Xe tải vận chuyển Quyết Đạt với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Quyết Đạt với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội  Quyết Đạt. Bởi dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt chất lượng cao
dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Quyết Đạt

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Quyết Đạt  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Quyết Đạt khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Quyết Đạt chi nhánh đối với khách hàng.

  • chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Quyết Đạt cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Quyết Đạt cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Chuyển nhà Quyết Đạt tại Chung cư Berriver Long Biên

Số hotline duy nhất của công ty chúng tôi 093202.9968 luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chỉ cần bạn gọi và cho biết thông tin địa chỉ, là chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Vẫn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, lại cận kề kịp Tết. Nên chúng tôi có rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua. Quyết Đạt sẽ giảm giá 20% dịch vụ taxi tai chuyen nha trọn gói. Nên quý khách hàng hãy nhanh tay bấm máy liên hệ chúng tôi nhé.