Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa

Mỗi lần chuyển nhà là một lần bạn cảm thấy lo lắng, vì khi chuyển nhà, có rất nhiều việc phải lo lắng. Từ việc có quá nhiều đồ đạc cần tháo lắp. Nhiều đồ đạc cồng kềnh, không biết phải vận chuyển ra sao.

Trong khi công việc lại  bận rộn nên bạn không có đủ thời gian để chuyển nhà. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình của công ty Quyết Đạt. Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa. 

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Tại phố Nguyễn Bình để tiết kiệm chi phí và công sức.

Vận tải Quyết Đạt có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng phố Nguyễn Bình bất cứ khi nào bạn cần. Nhân viên tư vấn của chúng tôi tại phố Nguyễn Bình có thể mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc vận chuyển đều sẽ được chúng tôi giải đáp. Với vị thế là công ty vận tải đầu ngành tại phố Nguyễn Bình. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Bình. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Bình.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Bình.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Bình sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quyết Đạt xin chúc những người phụ nữ của gia đình. Sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.