Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị

Hiện nay đất nước ta. Ai cũng cảm nhận được đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Nên Việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác hay chuyển văn phòng. Từ nơi này sang nơi khác không còn gì xa lạ với chúng ta. Nắm được xu thế đó. Công ty chúng tôi Thanh Hương đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Mặc dù giá rẻ nhưng chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc đảm bảo chất lượng – uy tín.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc tự hào.

Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp số 1 của dịch vụ vận tải.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc được khách hàng đánh giá hài lòng là 96,7%. Chúng tôi luôn có phương châm ” Sự an tâm và hài lòng của quý vị là niềm vui và thành công của chúng tôi”.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà.

Với một quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc. Dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại. Quen thuộc của Thanh Hương tại Hà Nội: 093.202.9968_0243.872.3333. Ngay sau đó, các nhân viên của Phi Long sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Đúc sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Thanh Hương sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Taxi tải giá rẻ tại hà nội Khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần. Xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không. Và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Các nhân viên của công ty Phi Long luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất. Chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận. Và được phân loại ra thành từng loại khác nhau. Và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng Dịch vụ chuyển đã triển khai xong. Quý khách hàng và  Công ty cổ phần tập đoàn Thanh Hương sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được công ty Thanh Hương đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Mọi chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ  xin liên hệ: 093.202.9968_0243.872.3333.