Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Chuyển nhà công việc mà không ai muốn vì nó phức tạp và tốn thời gian. Đơn giản công việc bận rộn nên bạn không có đủ thời gian. Và công sức chuyển nhà lại mất nhiều. Bạn sẽ nghĩ ngay đến một dịch vụ nào đó giúp mình. Hãy để Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt tại phố Huỳnh Văn Nghệ. Vì Quyết Đạt có tất cả mà bạn đang cần

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thứ nhất. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin.

Khách hàng gọi đến cho chúng tôi. Nhân viên Quyết Đạt chuyển nhà giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ bộ phận  trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Bước 2: Nhân viên Quyết Đạt sẽ khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt tại phố Huỳnh Văn Nghệ
Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Ngay khi nhận được thời gian và địa điểm mà khách hàng cung cấp. Quyết Đạt sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô Ngay khi nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng chuyển nhà.  

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng.

Sau khi đôi bên thống nhất.Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên bốc vác sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ.

Bạn có thể yên tâm. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Trong khi chuyển nhà. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Vận tải Quyết Đạt sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Để tạo nên dịch vụ tốt như vậy. là  nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách chuyển nhà.Liên hệ Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội tốt nhất tại phố Huỳnh Văn Nghệ theo số 093.202.9968_0243.872.3333.