Chuyển nhà chất lượng Quyết Đạt phố Kim Mã Thượng

Chuyển nhà chất lượng Phi Long phố Kim Mã Thượng

Chuyển nhà chất lượng Phi Long phố Kim Mã Thượng

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng. Nhưng bạn chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty nào? Hãy đến với vận chuyển Quyết. Chúng tôi cung cấp Chuyển nhà chất lượng Phi Long phố Kim Mã Thượng

“Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích đơn vị Chuyển nhà chất lượng Quyết Đạt phố Kim Mã Thượng..”

Phố Kim Mã Thượng là một trong những đường tập trung đông dân cư trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy các hoạt động kinh tế ở đây sôi động. Việc vận chuyển đồ đạc trong khu vực này sẽ rất khó khăn, nhiều tuyến phố thuộc tuyến đường cấm giờ hoạt động của xe tải chở hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty vận tải Quyết Đạt luôn giúp quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi muốn chuyển nhà chuyên nghiệp tại đường Cao Lỗ.

“Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của chuyển nhà trọn gói ở hà nội ghi nhận thông tin của khách hàng. Và sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Chuyển nhà chất lượng Phi Long phố Kim Mã Thượng
Chuyển nhà chất lượng Phi Long phố Kim Mã Thượng

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà tại phố Kim Mã Thượng

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng. Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì. Và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại quận hoàn kiếm

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn. Khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng muốn tham khảo. Về quy trình chuyen van phong tron goi tai ha noi hay chuyển nhà nhà trọn gói.
Ngoài ra chúng tôi còn có Dịch vụ xe tải

Nếu như bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà, hay dịch vụ chuyển phòng. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ chuyển nhà. Liên hệ với thuê xe chở đồ giá rẻ chúng tôi qua hotline 0243.872.3333 or 093.202.9968