Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà KĐT mới Văn Phú

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hạ Yên

Khu đô thị mới Văn Phú nằm cách trung tâm quận Hà Đông chỉ khoảng 1,5km về phía Tây Bắc, tổng diện tích lên đến 94,1 ha và được đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng. Dự án do Công ty CP Kinh doanh Nhà Quảng Ninh làm chủ đầu tư. Trong tương lai, đây sẽ là một khu đô thị hiện đại của TP. Hà Nội và tạo chỗ ở mới cho vài chục nghìn dân… Vì thế, dự án này đã trở thành một “điểm nóng” thu hút sự quan tâm lớn của người dân.

20160609101356-df26
khu đô thị văn phú cho thuê xe taxi tải chuyển nhà

Cùng đến với Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà KĐT mới Văn Phú.

Với kinh nghiệm vốn có, luôn mang một phong cách phục vụ lịch sự, uy tín an toàn đồ đạc của quý khách luôn đảm bảo 100%, và luôn cam kết đền bù với những thiệt hại khi làm hỏng đồ của khách hàng, nhưng thật sự đó chỉ là trường hợp hi hữu mới sảy ra, bởi chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào những nhân viên chuyên nghiệp của mình, vì sự gắn bó với chúng tôi đã hơn mười năm qua, đã trải qua hàng triệu hợp đồng lớn nhỏ giúp chúng tôi tạo lên thương hiệu chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại thủ đô Hà Nội.

Đến với chuyển nhà giá rẻ  Quyết Đạt tại Khu đô thị mới Văn Phú là bạn đã chọn lựa cho mình một công ty chuyển nhà uy tín, sự phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Với sự phục vụ tận tâm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt xin được phục vụ quý khách tại Khu đô thị mới Văn Phú.

13942298_1569582146669916_791474678_n
cho thuê xe taxi tải chuyển nhà

Với giá cả cạnh tranh nhiều ưu đãi trong tháng, và chúng tôi cũng có thêm những mảng dịch vụ khác như taxi tải Thanh Hương, hay cho thuê xe tải, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi, khi bạn ký kết hợp đồng ngay chúng tôi sẽ cung cấp thùng miễn phí được chở tới cho bạn nhanh chóng để bạn có thể đóng những đồ đạc quan trọng hay cá nhân để tiện việc lấy đồ.

Bạn đang cần tư vấn và lên kế hoạch Chuyển nhà trọn gói hà nội sắp tới của mình tại Khu đô thị mới Văn Phú, hay cần thuê xe chở hàng tại thành phố Hà Nội, hay bất cứ tỉnh thành nào muốn chuyển đến Hà Nội, hay đi Sài Gòn bạn có thể nhanh tay gọi đến tổng đài tư vấn chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt để chúng tôi tư vấn miễn phí cũng như lên kế hoạch xem ngày giờ chuyển nhà giúp bạn cho an toàn nhất.

Hotline: 04.3994.2969 – 0914.491.091